วารสารตรีเพชรอีซูซุ 04/61

ตรีเพชรอีซูซุ แมกาซีน

“ความแตกต่าง” ที่ไม่เหมือนใคร กับ อีซูซุดีแมคซ์ สเทลธ์ (STEALTH) รถปิกอัพไฮแลนเดอร์ 4 ประตู รุ่นพิเศษ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องบินรบ STEALTH ที่มีภาพลักษณ์แสดงถึงความแข็งแกร่งดุดัน ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนเมืองและโดนใจ ผู้ที่ชอบความแตกต่างอย่างแน่นอน

วารสารตรีเพชรอีซูซุ 03/61

ตรีเพชรอีซูซุ แมกาซีน

เปิดสนามรถขับเคลื่อนสี่ล้ออีซูซุแห่งใหม่! ISUZU 4X4 LAND สนามทดสอบสุดท้าทาย สู่การผจญภัยเต็มรูปแบบ ณ อาเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี

วารสารตรีเพชรอีซูซุ 01/61

ตรีเพชรอีซูซุ แมกาซีน

เปิดตัวยนตรกรรมโฉมใหม่ “ใหม่! อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรี่ส์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์” ที่ตอกย้ำความแรงสุดขีด…เต็มสปีดพันธุ์เอ็กซ์

วารสารตรีเพชรอีซูซุ 03/60

ตรีเพชรอีซูซุ แมกาซีน

อีซูซุ เผยโฉมสุดยอดนวัตกรรมปิกอัพรุ่นล่าสุด “ใหม่! อีซูซุดีแมคซ์ 1.9 และ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์” ขีดสุดแห่งนวัตกรรมเปลี่ยนโลก ส่งท้ายปีทองแห่งความยิ่งใหญ่ ฉลองครบรอบ 60 ปีของธุรกิจอีซูซุในประเทศไทยด้วยเทคโนโลยีเพื่ออนาคตที่จะยกระดับการขับขี่ ให้ถึงขีดสุดอีกครั้ง

วารสารตรีเพชรอีซูซุ 02/60

ตรีเพชรอีซูซุ แมกาซีน

“ปี พ.ศ. 2560 นับเป็นปีทองของอีซูซุ เพราะนอกจากจะเป็นวาระครบรอบ 60 ปีของการดำเนินธรุกิจอีซูซุในประเทศไทย อีซูซุยังได้รับการตอบรับอย่างดียิ่งจากผู้ใช้รถชาวไทย วางใจเลือกให้อีซูซุคือเจ้าแห่งยานยนต์เพื่อการพาณิชย์ของเมืองไทย

วารสารตรีเพชรอีซูซุ 01/60

ตรีเพชรอีซูซุ แมกาซีน

THE NEW ISUZU MU-X เอกลักษณ์แห่งเอกสิทธิ์ มาพร้อมโฉมใหม่ สปอร์ตหรู งามสง่า พร้อมสมรรถนะที่สมบูรณ์แบบ ผสานนวัตกรรมแห่งขุมพลัง แรงจัด ประหยัดน้ำมันเป็นเยี่ยม และความสะดวกสบาย ที่ทำให้ทุกการเดินทางเต็มไปด้วยความพิเศษเหนือชั้น แบบที่ใครก็ให้คุณไม่ได้

วารสารตรีเพชรอีซูซุ 04/59

ตรีเพชรอีซูซุ แมกาซีน

เสด็จสสู่สวรรคาลัย น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาสุดมิได้ ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด และกลุ่มอีซูซุในประเทศไทย